Giỏ hàng

Giới Thiệu

SHOP HOA TƯƠI BẰNG LĂNG BA TRI

TRAO YÊU THƯƠNG- THAY LỜI MUỐN MÓI

  Shop hoa tươi Bằng Lăng Ba Tri tự hào là một trong những shop hoa lớn nhất tại Ba Tri. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành, mỗi sản phẩm hoa của chúng tôi mang đến những ý nghĩa, trao yêu thương- thay lời muốn nói của người tặng Bằng Lăng Ba Tri. Shop hoa tươi Ba Tri chuyên các chủ đề hoa như : Hoa chúc mừng, hoa chia buồn, hoa chúc mừng sinh nhật, hoa tình yêu, bó hoa, hoa giỏ, hoa tiền,chậu hoa lan hồ điệp, hoa cưới, hoa tặng hội nghị, trang trí tiệc cưới, cổng cưới, trang trí tiệc gia tiên,dịch vụ cắm hoa,…. không chỉ vậy, cửa hàng hoa còn cung cấp hoa dịp quan trọng: ngày phụ nữ Việt Nam, ngày 20/11, ngày 8/3, 14/2,…

   Shop hoa BẰNG LĂNG sẵn sàng dẫn đầu đổi mới mẫu hoa mới đáp ứng khách. Cửa hàng hoa nhận giao hoa tại tất cả các xã, ấp tại Ba Tri, Bến Tre: An Bình Tây, An Đức, An Hiệp, An Hòa Tây, An Ngãi Tây, An Ngãi Trung, An Phú Trung, An Thủy (đô thị loại 5), Bảo Thạnh, Bảo Thuận, Mỹ Chánh, Mỹ Hòa, Mỹ Nhơn, Mỹ Thạnh, Phú Lễ, Phú Ngãi, Phước Tuy, Tân Hưng, Tân Mỹ, Tân Thủy, Tân Xuân, Vĩnh An, Vĩnh Hòa.

  Hoa tươi từ lâu đã được coi như là thông điệp của tình yêu, là một phần quan trong trong cuộc sống. Không có điện hoa cuộc sống cũng có thể là những chuỗi ngày vô vị, bộn bề và ưu tư. Cửa hàng hoa tươi tai huyen Ba Tri Ben Tre sẽ là cầu nối để kết nối những tình cảm thân yêu của bạn, làm vững bền mối thâm giao bằng hữu tạo dựng đẳng cấp và phong cách khác biệt trong cuộc sống và công việc hay để chia ngọt sẻ bùi, gửi gắm tâm tư ...Đến với Hoa Tươi Ba Tri  ban sẽ có cơ hội nhìn thấy các tác phẩm hoa tươi độc đáo,sáng tạo, chất lượng đảm bảo sẽ làm hài những quý khách khó tính. Mỗi mẫu hoa của Hoa tươi Ba Tri còn mang nhiều thông điệp ý nghĩa, với thông điệp TRAO YÊU THƯƠNG- THAY LỜI MUỐN NÓI cửa hàng chúng tôi luôn mong muốn gửi gắm đến mỗi khách hàng những tình cảm yêu thương, trân trọng.